© 2022 Scott Do’s Blog Created by The Story Communication

TẤT CẢ SẼ ĐÂU VÀO ĐẤY THEO 1 CÁCH KHÁC

Mình là 1 người cầu toàn, xưa giờ đều muốn tự tay làm hết tất cả để có 1 kết quả chỉnh chu theo ý mình nhất. Việc ôm hết trách nhiệm như thế cũng là 1 phần tính cách của mình luôn suy nghĩ cho người khác và luôn muốn mình chịu thiệt thòi đầu tiên thay cho tất cả mọi người.

 

Nhưng dần sau này mình phát hiện ra, “vắng mợ chợ vẫn đông bình thường” theo 1 cách riêng của nó.

 

1.  Việc ở công ty: Hơn 2 năm thành lập, mình là người gần như bắt tay vào làm từng việc một. Sau này khi đi phát triển thị trường Blockchain, và sau này là ba mình nằm viện thì gần 1 năm mình không phụ trách trực tiếp nữa, và kết quả mọi thứ vẫn được vận hành bình thường.

 

2.  Việc ở viện: Từ khi phát hiện bệnh cho tới bây giờ, gần như 1 ngày 18/24 tiếng mình sẽ túc trực bên ba mình và mình không an tâm khi có ai thay thế. Nhưng giai đoạn này mình bị covid, bất khả kháng không thể ở được thì em gái mình – người mình nghĩ là không biết làm gì thì lại đang hoàn thành khá tốt công việc mình để lại.

 

Sẽ đến 1 lúc nào đó, chúng ta không còn phải trách nhiệm gì với cuộc sống này, với những điều xung quanh. Chúng ta chỉ nên có trách nhiệm với chính bản thân chúng ta.

Scott Do

Scott Do

Business Man l Managing Director l Marketer l Investor l Crypto Man