© 2022 Scott Do’s Blog Created by The Story Communication

BẮT ĐẦU CUỘC CHIẾN DÀI HƠI

Sớm hơn dự tính, ngày mai ba mình sẽ quay lại khám khoa Ung Bướu ở bệnh viện 175. Đáng ra là ngày 18/7 mới đúng lịch hẹn nhưng những cơn đau xương càng ngày càng đau hơn, cơn đau vã mồ hôi hột khi đứng lên/ngồi xuống buộc 2 ba con phải quay lại sớm hơn dự tính.

 

Để thuận tiện thăm khám không tốn quá nhiều sức, mình chủ động đến trước 1 ngày để ngó nghiêng xem các quy trình và thủ tục như thế nào để làm sao cho ba mình được khám nhanh chóng và khỏe nhất. Thật sự mình khá shock khi đập vào mắt mình là những bệnh nhân rất yếu ớt, gần như sức sống cạn kiệt nhưng vẫn cố gắng để khám chữa bệnh mong kéo dài cuộc sống của mình và quan trọng là đỡ được những cơn đau hành hạ. Trong lúc mình đang ngó nghiêng bổng có một bàn tay đặt lên vai khiến mình giật mình, một người phụ nữ trạc 50 tuổi gần như sắp ngất vì mệt khi đang cố đi đến khu làm xét nghiệm và khi mình đỡ cô ấy đến đó gần như không còn sức lực gì và may mắn ở đó gần khu có giường nằm cấp cứu cho bệnh nhân yếu sức.

 

Vết mổ dạ dày vừa lành, đang hồi phục tốt thì gần như lại đau nhiều vào cái xương do bị di căn. Coi như tai nạn không tránh khỏi được, không còn cách nào khác ngoài việc phải đối mặt và chiến đấu với nó đến cùng.

 

Cầu mong thật nhiều may mắn và nghị lực sẽ đến với gia đình chúng ta.

 

 

Scott Do

Scott Do

Business Man l Managing Director l Marketer l Investor l Crypto Man