© 2022 Scott Do’s Blog Created by The Story Communication

Welcome Amee to my world

Dạo này chầm cảm quá nên quyết định đón 1 bé mèo về chơi, con tên Amee – đặt theo tên Cờ Rush Idol của ba Phát ca sỹ Amee haha.

 

Thật ra mình không thích chó mèo từ nhỏ, ảnh hưởng từ mẹ mình ghét lông và ghét phải dọn vệ sinh cho tụi nó. Mẹ mình có câu nói kinh điển “hầu cha con mày là đủ rồi, đừng bắt tao hầu thêm tụi nó”. Đợt này cũng thế, nhưng khi mình đem về thì mẹ mình lại rất cưng, mua gà luộc rồi xé gà rồi nựng suốt ngày. Đúng là …

 

Quay trở lại với Amee, bạn gái mình thấy mình dạo này hay buồn nhiều chuyện nên cũng muốn làm cái gì đó cho mình vui. Tình cờ 1 hôm thấy mình “mắt sáng rực” khi bế trong tay con mèo của cậu Toàn cùng công ty, thế là thấy mình thích quá nên bảo sẽ mua tặng mình. Amee là bé đầu tiên được báo giá và cũng là bé đầu tiên đi coi xong chốt luôn, chở về từ nơi cách 15km trong buổi tối đầy gió trời và Amee phải trú trong hộp giày.

 

 

Khi tới gặp thì em nó khá hiền, nhìn trầm tính bên cạnh 2 mẹ mèo đang bầu cục mịch 2 bên (mẹ nó thì nằm mệt 1 góc). Xong chủ cũ bảo nó rất hiếu động, háu ăn xong mình thấy nghi ngờ, bảo mặt này nhìn hiền mà ta. U là chời hiền được 1 đêm hôm đó, hôm sau quen nhà là chạy như zịt từ đầu nhà đến cuối nhà, chạy mệt xong ăn xong chạy tiếp, mệt quá thì ngủ.

 

Amee được cái rất bám chủ, hay khều chân mình kêu mình gãi cho nó, tối qua gãi gãi tí mà ẻm nằm lăn ngủ khò luôn. À Amee còn 1 cái đặc biệt là đang chạy giữa chừng xong lăn ra ngủ tại chỗ, giữa nhà :)) như Luffy trong Onepice vậy. Cưng cực.

 

Nhìn nó quậy nhao nhao cứ tưởng nó là chó chứ không phải mèo ấy chứ … anyway thì từ khi có Amee mình vui hẳn, ít nhất không biết làm gì cũng sẽ quay qua chơi với nó.

Scott Do

Scott Do

Business Man l Managing Director l Marketer l Investor l Crypto Man